Vincent Kompany cảnh bảo rằng ManCity sẽ không lơ là chức vô địch

Vincent Kompany cảnh báorằng Manchester City có kế hoạch tiếp tục hành hạ các đối thủ dù chỉ cần 2 chiến thắng nữa là vô địch Premier League.

Cú đúp của David Silva phá hủy Stoke City và danh hiệu sẽ nằm trong tay họ nếu có được chiến thắng trước Manchester United ngày 07/04 tới đây.

“Mọi người ủng hộ đội bóng áo xanh biết rằng đây là cơ hội có một trong đời, khi được vô địch trong tay United” Kompany nói.

Hinh 1 - Vincent Kompany

Vincent Kompany cảnh báo Premier League rằng Manchester City sẽ không lơ là

Hinh 2- Vincent Kompany

David Silva thừa nhận chơi bóng giúp anh giảm bớt áp lực trong cuộc sống cá nhân

“Mọi chiến thắng đều mang bạn đến gần với mục tiêu nhưng chúng tôi muốn giữ phong độ này cho đến cuối mùa giải và cả mùa giải sau nữa.”

Silva đã có mùa giải tốt nhất của anh từ khi gia nhập City năm 2010 và tiếp tục có những màn trình diễn xuất sắc dù có việc gia đình. Con trai Mateo của anh bị đẻ non trước Giáng sinh và Silva đã được cho thời gian nghỉ để thăm gia đình ở Valencia.

“Khi tôi chơi bóng, tôi quên hết mọi thứ, thật tốt khi được chơi bóng.” Silva nói.

“Cuộc sống riêng khá là vất vả với tôi nhưng con trai tôi đang đấu tranh và có chuyển biến tốt.” (Hình 2)

HLV City Pep Guardiola, người vừa tránh các rắc rối với FA bằng cách tháo ruy băng vàng trước trận đấu, đã dành những lời khen cho Silva: “David là một ví dụ tốt về việc bạn phải chơi ở cả hai phía của trận đấu.”

City tiến thắng tới sân bay Manchester tối thứ hai để đi nghỉ 5 ngày ở Abu Dhabi đầy nắng, nơi họ sẽ theo dõi trận tứ kết Champions League vào thứ sáu.

HLV Stoke Paul Lambert nói: “Họ là đội bóng hàng đầu. Sự di chuyển, tốc độ thật tuyệt và họ khiến cho sân cỏ trở nên rộng lớn.”

Hinh 3- Vincent Kompany

Pep Guardiola khen ngợi tinh thần chiến đấu của David Silva trong chiến thắng trước Stoke

Hinh 4- Vincent Kompany

HLV Stoke phải tâm phục khẩu phục sau trận thua với City

Nguồn: Empire777

Vincent Kompany cảnh bảo rằng ManCity sẽ không lơ là chức vô địch
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.