Top 3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh sau 10 trận đấu

3. DAVID SILVA (MANCHESTER CITY)

Có lý thuyết rằng Silva càng chơi tốt hơn khi càng nhiều tuổi. Hoặc, nói chính xác hơn, càng trưởng thành, anh càng nổi bật và được ủng hộ hơn. Nhiều cầu thủ dựa vào tốc độ và thể lực vì vậy khi già đi, họ thường không giữ được phong độ như trước. Còn Silva luôn dựa vào những cú chạm bóng.

Bước sang tuổi 33 vào tháng 1 tới nhưng đây mới là Silva ở đỉnh cao. Anh chưa bao giờ nhảy quanh sân hay bứt tốc vượt qua các hậu vệ nhưng ở xế chiều chủa sự nghiệp, anh vẫn sử dụng khả năng kiểm soát xuất sắc và tầm nhìn tốt để điều chỉnh nhịp độ trận đấu và triển khai các đợt tấn công tại Manchester City.

Dù xung quanh có rất nhiều ngôi sao nhưng Silva vẫn nổi bật. Anh đơn giản là rực rỡ và rực rỡ chính vì sự đơn giản. Với những vấn đề gia đình mùa giải này, nếu City vô địch và Silva giành được giải Cầu thủ của năm thì điều đó sẽ có ý nghĩa lớn.

Hinh 1 - best player PL

David Silva

2. AYMERIC LAPORTE (MANCHESTER CITY)

Những đợt tấn công của Manchester City dễ dàng khiến cho mọi người choáng ngợp. Số lượng bàn thắng của họ cho thấy rằng City đang thi đấu với phong độ đỉnh cao.

Tuy nhiên, Laporte là cầu thủ xuất sắc nhất đội tính đến nay, trên cả David Silva và Aguero. Anh đã ra sân khong thiếu phút nào ở Ngoại hạng Anh – một điều có ý nghĩa lớn vì Pep Guardiola thường thích thay đổi nhân sự và số lượng trung vệ để lựa chọn là không thiếu.

Mùa giải trước, nhiều người phát hiện ra rằng có thể tìm được sơ hở của City, tấn công dồn dập và ép họ để lọt lưới liên tiếp. Nếu điều đó đã biến mất thì là nhờ sự bình tĩnh của Laporte. Từ khi gia nhập CLB vào tháng 1, càu thủ người Pháp đã ra sân 19 trận đấu ở Premier League, City thắng 17 trận trong số đó và hòa 2 trận còn lại, chỉ để lọt lưới 8 bàn thắng.

Hinh 2 - best player PL

Aymeric Laporte

1. EDEN HAZARD (CHELSEA)

Việc Hazard thăng hóa dưới bàn tay của HLV mới ở Chelsea không còn là tin tức mới. Phong độ của anh và thành tích của CLB luôn đi liền với nhau. Nhiệm vụ của Sarri là giữ cho Hazard tiếp tục bay cao.

Có dấu hiện cho thấy HLV người Ý có kế hoạch mới để giữ Hazard và ngăn cản anh gia nhập Real Madrid. Sarri tuyên bố rằng cầu thủ người Bỉ có thể ghi 35 bàn thắng mùa giải này. Ông sẽ giúp anh đạt được điều đó bằng cách để anh chơi ở tuyến trên và thâm nhập sâu hơn.

Các kế hoạch đang hoạt động rất tốt: Hazard là đồng cầu thủ ghi bàn nhiều nhất tại Premier League dù chỉ ra sân 2/3 số phút. Anh dứt điểm mỗi 24 phút, thay vì 34 phút mùa giải trước và chạm bóng nhiều hơn trong vòng cấm. Hazard thật sự có thể trở thành Dries Mertens mới của Sarri.

Hinh 3 - best player PL

Eden Hazard

Nguồn: Empire777

Top 3 cầu thủ xuất sắc nhất Ngoại hạng Anh sau 10 trận đấu
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.