Real Madrid đang nhắm tới Raheem Sterling của Manchester City

Real Madrid đã sẵn sàng làm sâu sắc hơn mối quan tâm với Raheem Sterling sau màn trình diễn siêu đẳng của ngôi sao người Anh ở Seville.

Tiền đạo Manchester City ghi 2 bàn hôm thứ hai vào lưới Tây Ban Nha, chấm dứt 3 năm hạn hán bàn thắng.

Người đại diện của Madrid đã có mặt trên sân Estadio Benito Villamarin để theo dõi Sterling dẫn dắt đội tuyển Anh chia cắt đội bóng của Luis Enrique ở UEFA Nations League.

Hinh 1 - Real Raheem

Raheem Sterling của Manchester City đã thu hút sự chú ý của Real Madrid

Gã khổng lồ Tây Ban Nha này từ lâu đã để mắt tới Sterling, cựu HLV Zinedine Zidane xác nhận sự quan tâm tới tiền đạo này trước khi anh chuyển tới Manchester City năm 2015.

City ngày càng lo lắng rằng giá trị của Sterling sẽ giảm mạnh do tình hình hợp đồng ngày càng không chắc chắn của anh.

Sterling chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại và dù các cuộc trao đổi để kéo dài vẫn tiếp diễn, vẫn chưa có thỏa thuận nào được ký kết.

Trên thị trường hiện tại, Sterling sẽ có giá khoảng trên 100 triệu bảng – nhưng City lo rằng mức giá sẽ chỉ còn 1 nửa khi bước sang năm mới.

Hinh 2- Real Raheem

Sterling có phong độ đỉnh cao khi thi đấu cho đội tuyển Anh trong trận đấu gặp Tây Ban Nha hôm thứ ba

Mối quan tâm của Real càng làm cho nỗ lực đi đến thỏa thuận của City với Sterling chậm lại. Hiện tại, mức lương của Sterling là 180,000 bảng/tuần.

Biết được rằng Sterling có thể sẽ có mặt trên thị trường với mức giá giảm, Real chắc chắn sẽ chuẩn bị một hợp đồng hấp dẫn cho Sterling để dụ dỗ City bán đi.

City chắc chắn sẽ bị nhấn chìm với các lời mời từ những CLB hàng đầu châu Âu dành cho Sterling nếu họ không thể đi đến thỏa thuận, và Real đã sẵn sàng lên dây cót cho hợp đồng với Sterling.

Nếu không có gì thay đổi, Sterling sẽ là cầu thủ tự do mùa giải tới. Sterling ngày càng củng cố vị trí của mình là một trong những tiền đạo tài năng nhất châu Âu 18 tháng qua – ghi 23 bàn thắng trong mùa giải City vô địch Premier League vào năm ngoái. Anh cũng đã có 7 bàn thắng mùa giải này.

Hinh 3- Real Raheem

City có thể sẽ buộc phải chấp nhận một nửa mức giá 100 triệu bảng cho Sterling

Nguồn: Empire777

Rate this post

Comments are closed.