Ngôi sao Crystal Palace Christian Benteke sẽ không đá bóng trong năm nay

Tiền đạo Crystal Palace Christian Benteke sẽ không trở lại thi đấu cho đến năm mới sau phẫu thuật đầu gối, HLV Roy Hodgson đã xác nhận.

Cầu thủ 27 tuổi đã ngồi ngoài từ đầu tháng chín và trải qua tiểu phẩu hôm thứ tư do vết thương không lành sau quá trình vật lý trị liệu.

Một tuyên bố từ câu lạc bộ từng công bố rằng Benteke sẽ trở lại tập luyện “sớm” nhưng Hodgson đã tiết lô rằng anh sẽ không thể ra sân cho đến năm 2019.

Hinh 1 - Christian Benteke

Christian Benteke của Crystal Palace vừa trải qua phẫu thuật phá khớp đầu gối

“Christian Benteke vừa được phẫu thuật hôm qua. Chúng tôi đã thử con đường an toàn để chấm dứt vấn đề về đầu gối của anh, anh đã gặp vấn đề này khá lâu rồi”, HLV nói với Sky Sports vào thứ năm.

“Sẽ luôn có rủi ro nếu vật lý trị liệu không thành công thì sẽ cần tới phẫu thuật và tôi đã nhận tin xấu là cần đến phẫu thuật. Phẫu thuật đã tiến hành và giờ đây anh sẽ phải nghỉ một thời gian dài.”

“Đây là một cuộc phẫu thuật và thường thì phẫu thuật sẽ tốn thời gian. Không thể nói chính xác được khoảng thời gian vì các bác sỹ hay các nhà khoa học thể thao đều có ý kiến khác nhau.

Hinh 2- Christian Benteke

Tiền đạo này đã không thi đấu từ đầu tháng 9 nhưng sẽ trở lại tập luyện sớm

“Nhưng chắc chắn là chúng ta sẽ không thấy anh nhiều trog năm nay. Tôi nghĩ phải đến 2019 chúng ta mới được thấy anh trên sân nhưng mong là đầu năm 2019.”

Benteke đã ra sân 4 trận cho Palace mùa giải này nhưng vẫn chưa ghi bàn

Crystal Palace của Roy Hodgson hiện đang xếp thứ 14 ở bảng xếp hạng và chưa thắng trận nào trong số 3 trận ở Ngoại hạng Anh gần đây. Họ có trận giao hữu với đội bóng nam Luân Đôn Dulwich Hamlet vào tối thứ năm.

Họ sẽ trở lại với các trận đấu cạnh tranh hơn sau kỳ nghỉ quốc tế, găp Everton ngày 21/10.

Nguồn: Empire777

Rate this post

Comments are closed.