Mario Balotelli thừa nhận sẽ trở lại Manchester City “miễn phí”

Mario Balotelli đã tuyên bố anh sẽ trở lại Manchester City miễn phí, sau khi miêu tả rằng 2 năm ở CLB là thời gian đẹp nhất sự nghiệp.

Tiền đạo người Ý vẫn tiếp tục cống hiến tài năng của mình khi đến Etihad năm 2010 nhưng bị bán cho Milan sau những rắc rối ngoài sân cỏ năm 2013.

Dù được nhớ về những tranh cãi nhiều hơn là bàn thắng, Balotelli vẫn vô địch FA Cup và Premier League với Manchester City và nói rằng anh hi vọng có thể làm sống lại sự thành công dưới thời Pep Guardiola mùa giải này.

Hinh 1 - Mario Balotelli

Mario Balotelli mong được chuyển từ Nice qua một CLB lớn hơn trong tương lai gần

Hinh 2- Mario Balotelli

Tiền đạo này sẽ sẵn sàng quay lại Manchester City nếu họ muốn

Anh chia sẻ với Gazzetta dello Sport: “Tôi yêu City, người hâm mộ và CLB. Tôi muốn trở lại miễn phí. Đó là thời gian đẹp nhất đời tôi, mặc dù hơi khó sống ở đó.”

“Về bóng đá, City rất tuyệt vời. Tôi rất vui nếu họ mạnh hơn hờ Pep Guardiola và mong họ sẽ vô địch với 20 trận còn lại.”

Sau 18 tháng với đồng phục Nice ở Ligue 1, cầu thủ 27 tuổi muốn trở lại một CLB lớn ở châu Âu và thừa nhận rằng anh muốn có một đội ngũ mạnh phía sau mình trong tương lai gần.

Hinh 3- Mario Balotelli

Cầu thủ người Ý đã ghi 15 bàn thắng mùa giải này bao gồm 10 bàn tại Ligue 1

Tiền đạo người Ý nói thêm: “Tôi đã gọi người đại diện và hỏi “Tôi sẽ làm gì vào tháng 1?” Anh ấy nói rằng anh ấy không biết. Tôi muốn ở lại vì thế chúng ta sẽ xem.”

“Thật ra, tôi muốn trở lại một nơi có đội hình mạnh phía sau mình. Tôi muốn chơi ở Champions League và giành được gì đó. Mục tiêu là trở lại một CLB lớn. Thắng một giải lớn một lần nữa.”

“Tôi chắc chắn chưa nghĩ tới việc chấm dứt sự nghiệp. Tôi mới 27 tuổi nên có thể có 6-7 năm nữa ở đỉnh cao.”

Balotelli có phong độ ấn tượng ở Nice mùa giải này và đủ để thu hút sự chú ý từ các CLB Champions League. Anh có 15 bàn thắng trên mọi mặt trận bao gồm 10 bàn ở Ligue 1.

Nguồn: Empire777

Mario Balotelli thừa nhận sẽ trở lại Manchester City “miễn phí”
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.