Marco Silva đáp trả Sam Allardyce sau lời chỉ trích châm biếm

HLV Watford Marco Silva đáp trả Sam Allardyce sau khi HLV Everton châm biếm kết quả của ông.

CLB vùng Merseyside đã định tuyển Silva trước khi chọn Allardyce và hôm thứ sáu, HLV mới của Everton có nói: “Tôi không chỉ trích Marco Silva nhưng các con số thống kê của Marco Silva không thể so sánh với tôi. Anh ấy đã để Hull City tụt hạng mùa giải trước.”

Dù vậy, Silva cho rằng so sánh một HLV 63 tuổi với 40 tuổi là kì lạ.

Hinh 1 - Marco Silva

Marco Silva đáp trả HLV Sam Allardyce về lời chỉ trích thành tích

Ở tuổi 40, Allardyce đã huấn luyện Limerick ở giải bóng đá Ai Len và một thời gian ngắn làm HLV tạm thời tại Preston North End. Trái lại, Silva giờ đã có một danh hiệu với Olympiacos và cúp trong nước với Sporting Lisbon.

Silva nói: “Khi ông ấy làm phép so sánh này, nó thật vô lý. Cũng giống như khi tôi so sánh thành tựu của ông với một HLV đội tuyển quốc gia như Gareth Southgate vậy.”

“Giống như tôi so sánh số bàn thắng mà Richarlison ghi được ở Ngoại hạng Anh với Peter Crouch. Crouch 37 tuôi, Richarlison mới 20, Crouch đã ra sân rất nhiều lần, nhiều hơn nhiều so với Peter Crouch.”

“Nếu muốn dễ dàng, hãy xem những gì ông ấy làm được khi 40 tuổi hoặc xem ông ấy làm gì trong 7 mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện. Sau đó xem tôi đã làm được gì. Hoặc bạn có thể đợi tới khi tôi 63 tuổi rồi chúng ta sẽ so sánh. Đó là giải pháp tốt nhất.”

Hinh 2- Marco Silva

Allardyce nói rằng các con số của Silva không thể so sánh với ông

Nguồn: Empire777

Marco Silva đáp trả Sam Allardyce sau lời chỉ trích châm biếm
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.