Marco Reus nên ở lại Borussia Dortmund sẽ giúp anh đạt đến đỉnh cao

Giám đốc thể thao Borussia Dortmund Michael Zorc cho rằng Marco Reus nên ở lại CLB vì môi trường quen thuộc sẽ giúp anh lấy lại phong độ tốt nhất.

Cầu thủ người Đức đã không ra sân cho Dortmund từ khi dính chấn thương dây chằng đầu gối hồi tháng 5 năm ngoái và chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng hiện tại.

Ngoài ra, Reus gần đây cho thấy sự lo lắng cho tương lai khi anh tiết lộ rằng đang suy nghĩ xem đâu là con đường phát triển sự nghiệp tốt nhất.

Hinh 1 - Marco Reus

Marco Reus đã không ra sân từ chấn thương dây chằng đầu gối tháng 5 năm ngoái

Nhưng Dortmund rất muốn giữ ngôi sao chấn thương này, Zorc nhấn mạnh rằng môi trường gần gũi sẽ giúp Reus trở lại đỉnh cao.

“Việc một cầu thủ ở tuổi cậu ấy nghĩ về sự nghiệp và các khả năng bước tiếp là hoàn toàn bình thường” Zorc chia sẻ với tờ báo Đức Ruhr Nachrichten.

“Mặt khác, cậu ấy biết cậu ấy có gì ở Dortmund và sẽ ở đây trong một môi trường quen thuộc. Điều này rất quan trọng với cậu ấy, tôi nghĩ vậy, để đến được phong độ đỉnh cao.”

“Chúng tôi sẽ rất vui nếu có thể tiếp tục kế hoạch với Marco. Cậu ấy là Dortmund – cậu ấy có độ nhận diện cao ở CLB và thành phố. Chúng tôi chắc chắn sẽ có cuộc bàn luận tử tế trong tương lai gần.”

Hinh 2- Marco Reus

Michael Zorc thừa nhận Borussia Dortmund muốn giữ ngôi sao 28 tuổi người Đức

Nguồn: Empire777

Marco Reus nên ở lại Borussia Dortmund sẽ giúp anh đạt đến đỉnh cao
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.