Manchester City nâng cấp hợp đồng cho Pep Guardiola

Manchester City sẽ dành cho Pep Guardiola một bản hợp đồng mới vào mùa hè, với niềm tin rằng ông sẽ xây dựng một đế chế thành công trong 1 thập kỉ trên sân Etihad.

City đã nâng chuỗi chiến thắng lên 16 trận bằng cách quét sạch Tottenham với tỉ số 4-1 hôm thứ bảy. Tính đến nay, họ đã đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh cho danh hiệu dễ dàng.

Chủ CLB Abu Dhabi sẽ thưởng Guardiola với một hợp đồng nâng cấp cuối mùa giải, dù HLV người Tây Ban Nha vẫn còn 12 tháng trong hợp đồng 12 triệu bảng/năm của mình.

Hinh 1 - Manchester City

Manchester City sẽ dành cho Pep Guardiola hợp đồng mới mùa hè này

Hinh 2- Manchester City

City kéo dài chuỗi chiến thắng lên 16 trận sau khi đánh bại Tottenham 4-1

City tin rằng họ đã tìm thấy môt HLV đặc biệt, giống như Manchester United đã làm được với Sir Alex Ferguson và muốn giữ ông lâu nhất có thể.

Guardiola chỉ dành 4 năm ở Barcelona và 3 năm ở Bayern Munich, nhưng City tự tin rằng HLV của họ đang có môi trường phù hợp để thuyết phục ông ở lại lâu hơn.

Đội bóng của Guardiola đang chạy nhanh trong cuộc đua danh hiệu và vào đến vòng 16 đội ở Champions League. City tin rằng đội bóng này có thể tiếp tục như vậy trong 10 năm tới.

Phong độ tuyệt vời của City khác hẳn với năm đầu tiên của Guardiola ở Anh, khi ông không giành được chiếc cúp nào lần đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện đầy màu sắc của mình. Guardiola thừa nhận rằng ông đã bị đuổi việc vì biểu hiện kém như vậy nếu ở Barca và Bayern.

Hinh 3- Manchester City

City tin rằng họ đã tìm được một HLV đặc biệt, giống như Manchester United với Sir Alex Ferguson

Hinh 4- Manchester City

Đam mê của Guardiola bên đường biên đã đến mức báo động một vài lúc

Guardiola ghi nhận rằng ông đã đánh giá thấp Premier League, nhưng BLĐ CLB đã ủng hộ ông suốt quãng thời gian đen tối nhất của một HLV và giờ đây đang gặt hái thành công từ sự chăm chỉ của mình.

City tin rằng vấn đề mùa giải trước đã giúp CLB vì nó khiến HLV 46 tuổi tập trung và quyết tâm hơn để thành công tại Premier League.

Đam mê và sức mạnh của Guardiola bên đường biên đã đạt mức báo động nhiều lúc, đến mức bị đuổi khỏi sân hồi đầu tháng.

Nhưng BLĐ City không lo lắng người đàn ông từng phải nghỉ phép năm 2012 sẽ quá khích và họ tin rằng áp lực chính trị khi làm việc ở Barcelona mới khiến ông bị như vậy.

Hinh 5- Manchester City

City đang dẫn trước trong cuộc đua danh hiệu Premier League và vào vòng 16 đội ở Champions League

Nguồn: Empire777

Manchester City nâng cấp hợp đồng cho Pep Guardiola
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.