Kylian Mbappe tin tưởng có thể làm gương tại Paris Saint –Germain

Kylian Mbappe tin rằng anh có thể trở thành ngôi sao trung tâm của Paris Saint – Germain sau khi dẫn dắt đội bóng của mình tới chiến thắng trong trận đấu với Marseille.

Cầu thủ 19 tuổi đã bị HLV Thomas Tuchel loại khỏi đội hình vì lý do kỷ luật trước trận Le Classique và không ra sân từ đầu trên sân Stade Veledrome.

Tuy vậy, sau đó anh đã được đưa ra sân từ ghế dự bị và đóng góp lớn cho đội, giúp đội bóng dẫn trước và góp công trong bàn thắng thứ hai của Julian Drazxler.

Hinh 1 - Kylian Mbappe

Kylian Mbappe tin rằng anh có thể dẫn dắt và làm trung tâm của Paris Saint – Germain

Mbappe, dù vẫn còn rất trẻ nhưng đã khẳng định rằng anh có đủ những gì cần thết để dẫn dắt nhà đương kim vô địch Ligue 1, dù vẫn dùng chung phòng thay đồ với cầu thủ vô cùng nổi tiếng – Neymar.

“Đội bóng cần chiến thắng này”, anh nói trên Canal+, đài truyền hình Pháp sau chiến thắng – chiến thắng 11 liên tiếp của họ trong giải đấu.

“Một đội bóng tốt phụ thuộc vào người đứng đầu và người đó cần tạo được sự thay đổi ở những thời khắc then chốt. Tôi nghĩ mình có thể đảm nhận vai trò đó và tôi đã làm điều đó.”

“Chúng tôi vẫn đang bước trên con đường đúng. Marseille cho thấy rằng họ có một đội bóng chơi bóng tốt. Có một vài lúc chúng tôi đã gặp rắc rối vì vậy họ đáng được nhận những lời khen.”

“Nhưng chúng tôi đã tìm được lối chơi hiệu quả và rời đi với chiến thắng. Chúng tôi là những chiến binh. Chúng tôi muốn đi vào lịch sử và không nên xem nhẹ bất cứ trận đấu nào.”

Hinh 2 - Kylian Mbappe

Mbappe rời ghế dự bị và ghi bàn thắng mở màn ở phút thứ 65 trong chiến thắng 2-0 trước Marseille

Hinh 3- Kylian Mbappe

Mbappe và Adrien Rabiot bị loại khỏi đội hình xuất phát vì vấn đề kỷ luật

Có nguồn tin cho biết Mbappe và đồng đội Rabiot đã bị phạt vị đến muộn trong buổi họp đội ở khách sạn.

Tuchel xác nhận rằng cả hai đều phải ngồi dự bị vì lý do kỷ luật nhưng cũng thừa nhận rằng ông không muốn bắt đầu trận đấu mà không có những ngôi sao chủ chốt của mình.

“Đây là vấn đề kỷ luật ở khách sạn trước trận đấu, và đó là lý do chúng tôi quyết định không để cậu ấy ra sân” ông nói.

“Thật buồn vì tôi không muốn ra sân mà không có Kylian hay Adrien nhưng điều này là cần thiết và cuối cùng thì mọi chuyện cũng ổn. Trận đấu đã kết thúc.”

Nguồn: Empire777

Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.