Jurgen Klopp cảnh báo các cầu thủ không được đánh giá thấp Arsenal

HLV Liverpool Jurgen Klopp đã cảnh báo các cầu thủ không được chủ quan trước Arsenal, dù CLB bắc Luân Đôn có thành tích không tốt lắm so với các đối thủ ở top 6.

Unai Emery bắt đầu trị vì Arsenal khi họ thua liên tiếp trước Manchester City và Chelsea nhưng sau đó đã có cú lội ngược dòng về phong độ.

Đối với Klopp, phong độ của Arsenal từ đầu mùa giải không còn quan trọng vì họ gần đây đã thể hiện rất tốt.

Hinh 1 - Arsenal Liverpool

HLV Liverpool – Jurgen Klopp cho rằng không nên đánh giá thấp Arsenal

Hinh 2 - Arsenal Liverpool

Đội bóng của Unai Emery đang có phong độ tốt nhưng từng thu Manchester City và Chelsea đầu mùa giải

“Unai Emery nhận nhiệm vụ lớn, thay cho Arsene Wenger – người gần như dành cả sự nghiệp ở Arsenal. Tuy nhiên ông đã làm rất tốt” Klopp chia sẻ với phóng viên.

“Sau khởi đầu khó khăn, họ đã có chuỗi trận đấu ấn tượng. Hi vọng họ vẫn sẽ giữ được điều đó cuối tuần này. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu thú vị. Họ có tổ chức tốt, kế hoạch rõ ràng và phản công tốt.”

“Tốc độ của họ vô cùng nổi bật. Đây là một trận đấu khó khăn và không ai cho không ai cái gì cả. Họ phải làm việc để giành được nó vì thế chúng tôi cũng sẽ chuẩn bị sẵn sàng.”

“Họ đã vượt qua các trận đấu khó khăn một cách ấn tượng và giành chiens thắng. Phong độ của họ 2-3 tháng trước không quan trọng. Hiện tại họ là mối đe dọa cho tất cả các đội.”

Arsenal đang cố gắng trở lại con đường chiến thắng sau trận hòa với Crystal Palace nhưng Liverpool sẽ là đối thủ khó nhằn. Họ đang trong đà ghi bàn liên tiếp, có 4 bàn thắng trong trận đấu gần đây với Cardiff City.

Hinh 3- Arsenal Liverpool

Liverpool đang có duyên ghi bàn và xác nhận rằng Mohamed Salah không có chấn thương gì

Đội bóng của Klopp hiện đứng thứ hai, chỉ sau Manchester City do chênh lệch bàn thắng và họ chắc chắn sẽ không muốn để lại lợi thế cho nhà đương kim vô địch.

“Tính đến nay vẫn tốt” là nhận xét của ông sau 10 trận đấu. Tuy nhiên giải đấu vẫn còn dài và chưa thể đưa ra đánh giá nào.

“Đánh giá lớn nhất của tôi là cho đến thời điểm này mọi thứ vẫn tốt. Nhưng ¼ mùa giải thì vẫn chưa là gì” ông nói.

“Vẫn còn ¾ nữa và đây mới là khởi đầu. Có rất nhiều trận đấu chất lượng trong mùa giải. Chúng tôi vẫn đang làm đúng kế hoạch. Nếu các cầu thủ đều khỏe mạnh thì chúng tôi vẫn sở hữu một đội hình mạnh. Với đội hình mạnh và ở một đội bóng lớn như Liverpool thì ai cũng mang một tinh thần phải thắng khi bước vào trận đấu.”

“Chúng tôi muốn cùng nhau đạt được điều đó. Đây mới là khởi đầu nhưng là một khởi đầu tốt. Hãy tiếp tục và cố gắng hết sức có thể.”

Hinh 4- Arsenal Liverpool

Klopp muốn các cầu thủ tiếp tục cố gắng, họ đang bám rất sát Manchester City

Nguồn: Empire777

Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.