Jose Mourinho: Trận đấu với Liverpool quan trọng hơn trận với Chelsea

Mọi tình cảm với Chelsea đã trở nên vô nghĩa với Jose Mourinho, khi ông tuyên bố rằng trận đấu với Liverpool tháng tới quan trọng hơn với ông.

Mourinho có thể có tới cách biệt 6 điểm với đội bóng cũ nếu chiến thắng trên sân Old Trafford vào chủ nhật, nhưng ông cho rằng đón Jurgen Klopp là cơ hội tốt hơn.

Sự thù hằn giữa HLV United và Antonio Conte ngày càng dâng cao sau khi bước sang năm mới, HLV Chelsea thì chế giễu Mourinho là giả tạo và bé nhỏ.

Hinh 1- ManU

Jose Mourinho đối đầu với CLB cũ Chelsea vào chủ nhật

Ngoài việc đó, HLV người Bồ Đào Nha mới kí thêm 1 năm với United và khẳng định ông không còn gì với Chelsea.

“Đây chỉ là một trận đấu bình thường và chắc chắn đá với Liverpool trong vài tuần tới có ý nghĩa nhiều hơn.” Mourinho nói. “Vì đối với CLB của tôi – và mọi người biết rằng điều quan trọng nhất không phải tôi – đá với Liverpool có một ý nghĩa đặc biệt. Đó là cách tôi nhìn vào mọi việc.”

“Tôi không có cảm giác xấu nào về mối quan hệ với Chelsea để nói ‘Ồ tôi sẽ chứng tỏ cái này cái kia trước CLB cũ của mình’ Tôi sẽ không chứng tỏ điều gì cả”

“Trên thực tế, mọi CLB tôi rời đi – vì quyết định của tôi hay BLĐ – tôi đều rất yêu mến chúng. Tôi chưa từng đá với Inter từ khi ra đi nhưng khi tôi đối mặt với Porto, Real Madrid hay Chelsea, toi luôn cảm thấy ổn. Đó không phải điều gì đặc biệt cả.”

Hinh 2- ManU

HLV Manchester United tuyên bố ông không còn gì cần chứng tỏ với Chelsea

“Cảm xúc dành cho người hâm mộ, sự phấn khích đó không phải là về Chelsea mà dành cho Liverpool nhiều hơn.” Mourinho không cho rằng đội bóng của Conte đang chật vật, dù Chelsea chỉ thắng 2/6 trận Premier League gần đây.”

Và ông tin rằng United có khả năng thể hiện bản thân hơn so với chiến thắng 2-0 trên sân Old Trafford tháng 4 năm ngoái, khi Chelsea khong thể có cơ hội nào lần đầu tiên suốt một thập kỉ.

“Tôi nghĩ Chelsea gần như đã thắng đội bóng hàng đầu châu Âu (Barcelona)” ông nói thêm.

“Tôi không nghĩ Chelsea đang có phong độ kém. Chúng tôi có rất nhiều trận đấu và nhiều cầu thủ mệt mỏi. Tôi đã cho một vài người nghỉ ngơi. Zlatan Ibrahimovic rất quan trọng nhưng tôi muốn để anh ở ghế dự bị.”

Hinh 3- ManU

Mourinho cho rằng trận đấu với Liverpool tháng sau quan trọng hơn trận với Chelsea

Nguồn: Empire777

Jose Mourinho: Trận đấu với Liverpool quan trọng hơn trận với Chelsea
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.