Jose Mourinho đả kích các ngôi sao MU và hứa sẽ thay đổi

Jose Mourinho đang xem xét chám dứt sự nghiệp tại Manchester United. Sau khi chạm đáy với trận hòa không bàn thắng trước Crystal Palace. Ông chỉ trích một vài cầu thủ thiếu khát khao nên đã dẫn đến kết quả này.

Mourinho có vẻ rất thất vọng sau màn thể hiện thiếu sức sống. Khiến cho lời tuyên bố của ông trước trận đấu. Về việc để United vào top 4 trước khi hết năm trở nên nực cười.

Sự yêu thương cho roi cho vọt của ông đã phản tác dụng. Đối với 4 cầu thủ Marcus Rashford, Luke Shaw, Anthony Martial và Jesse Lingard. Họ cũng đang như dao kề cổ giống với Paul Pogba, Alexis Sanchez và Romelu Lukaku. Khi mà 11 trận đấu liên tiếp không ghi được bàn.

Jose Mourinho nghi ngờ khao khát của các cầu thủ Manchester United trong trận với Crystal Palace

Trong buổi chiều trên sân Old Trafford, các cầu thủ Crystal Palace đã có nhiều pha dứt điểm và cơ hội hơn

Mourinho lần này lại đặc biệt cởi mở. Và tiết lộ kế hoạch tiếp theo đưa United trở lại đúng đường ray.

“Giải pháp là gì ư? Tôi không thể thay đổi bản chất của cầu thủ quá nhiều” Mourinho nó. “Giải pháp là tôi phải thực hiện một số lựa chọn dựa vào cảm tính. Và có thể tôi sẽ trách bản thân mình vì tôi nghĩ cảm xúc là không đủ. Và sẽ để lọt một số cầu thủ giỏi.”

“Đây là một kết quả tồi. Chúng tôi đã ép sân Crystal Palace tốt và phân tích kỹ đối thủ nhưng sức mạnh không đủ. Không đủ khát khao. Chúng tôi đá như thể đây chỉ là một trận như bao trận bình thường khác. Không phải một trận đấu mà rất cần phải thắng.”

‘Tôi cảm thấy trái tim họ chưa đủ cháy bỏng. Chúng ta cần cái đầu để phân tích nhưng cũng cần bỏ trái tim mình vào đó và tôi cảm thấy hôm nay phần trái tim chưa đủ.”

Sau trận đấu, ông cũng đưa ra thắc mắc. Không rõ kết quả này có khiến một vài cầu thủ trong đội đau đớn chút nào không.

“Mỗi cá nhân đều khác nhau. Có những người sẽ ăn không ngon. Có những người sẽ tận hưởng một bữa tối ngon miệng. Và có người thậm chí còn mở tiệc.” ông nói.

Palace, đội bóng không ghi bàn được trên sân Old Trafford trong 6 chuyến đi vừa qua. Đã có 13 cú dứt điểm trong khi United chỉ có 12. Trước sự theo dõi trên khán đài của Sir Alex Ferguson. Ông Mourinho khẳng định rằng trách nhiệm xây dựng đội hình, chuẩn bị cho trận đấu của ông đều đúng.

Mourinho hứa sẽ có sự thay đổi và Paul Pogba. Cầu thủ bị thay ra sau 60 phút, là một trong các ngôi sao gặp nguy hiểm

Mourinho kết thúc buổi họp báo với thắc mắc rằng. Không biết bao nhiêu cầu thủ sẽ bận tâm vì kết quả này

“Chúng tôi đã làm được những điều khó khăn nhất ngoại trừ việc ghi bàn. Vì chúng tôi đã tìm được khoảng trống khi đấu với một đội phòng thủ chặt chẽ.” Ông giải thích.

“Ban đầu tôi khá hài lòng vì khi nhìn vào trận đấu tôi thấy được các buổi tập.”

“Nhưng chúng tôi không có đủ nhiệt huyết. Nếu chơi với tình hình này khi gặp Young Boys. Thì chúng tôi không thể thắng mà sẽ phải tới Valencia để đấu loại.”

“Tất nhiên sẽ có những sự mệt mỏi. Nhưng trận đấu chỉ còn cách 2 ngày nữa, chúng ta không thể làm gì hơn. Không có thời gian để kêu ca phàn nàn.”

Rate this post
Tagged with 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *