Hướng dẫn cách chơi trong Poker Texas Online

Poker Texas Online với cách chơi cứng rắn cùng những tình huống biến hóa khác nhau đầy thú vị mang đến cho người chơi sự hứng thú và muốn chinh phục. Vào đầu thế kỷ XX nó được gọi là vua trong các loại hình chơi Poker. Nhưng khi ứng dụng vào chơi tại các sòng casino online ở Việt Nam thì lại khá mới mẻ nên Empire777 sẽ giúp bạn làm quen với cách chơi cơ bản trong Poker Texas Holdem online.

hinh 1 poker texas holdem

Các vòng cược trong Poker Texas Online

Người chơi bắt đầu với 2 lá bài trong tay, 2 lá bài này chỉ có bạn mới biết và bạn cũng không thể nhìn thấy được quân bài của đối thủ. Sau đó từng người sẽ nhận thêm 5 lá bài nữa chia thành 3 đợt, đợt đầu sẽ là 3 lá, đợt 2 và đợt 3 mỗi người nhận được 1 lá.

2 lá bài đầu tiên (Preflop)

Theo luật chơi Poker, người chơi thứ 2 sẽ phải đặt cược số tiền gấp đôi số tiền của người thứ 1, người thứ 1 được gọi là Small Blind, người thứ 2 là Big Blind. Đây là những thuật ngữ chuyên ngành trong bài Poker đã được dùng rộng rãi.

Nhận lá bài và đặt cược: Mỗi người sẽ nhận được 2 lá bài kín kèm theo đặt cược. 5 lá bài cuối (Flop, Turn, River )

Khi vòng cược đầu tiên được hoàn thành thì 3 lá bài tiếp theo được mở ra (community cards). Vòng cược thứ 2 bắt đầu tùy theo quá trình của người chơi trên bàn số tiền cược nhiều hay ít, nếu bài xấu bạn có thể bỏ bài. Nếu tất cả đã thỏa thuận thì tiếp tục hô lá bài thứ 2 vòng Turn.

Theo trình tự thì lá bài thứ 4 được mở ra và tiền cược được mở, họ tính toán rồi kết hợp lá bài trên tay của mình với bài trên bàn để có quyết định đúng đắn, cược thêm bao nhiêu để có thể mở ra lá bài cuối.

Lá bài thứ 5 dược chia cuối cùng trong 1 ván bài. Vòng này gọi là vòng River (The River). Lá thứ 5 được mở cho mọi người nhìn thấy và đặt kế tiếp lá thứ 4. Nó cũng được dùng để kết hợp với bài trên tay của người chơi. Sau đó mỗi người chơi sẽ trình bài của mình (bài này được gọi là poker hand) để tìm ra ai là người có những lá bài mạnh nhất, và người đó sẽ chiến thắng.

Những lá cặp bộ bài lớn trong Poker

1> Thùng phá sảnh: hinh 2 thung pha sanh

2> Sảnh đồng chất: hinh 3 sanh dong chat

3> Cù lủ: hinh 4 cu lu trong poker

4> Đồng chất: hinh 5 dong chat

5> Tứ quý: hinh 6 tu quy

6> Một đôi: hinh 7 mot doi

7> Hai đôi: hinh 8 hai doi

8> Bài lớn: hinh 9 bai lon

Muốn thắng lớn trong Poker Texas Online không đơn giản như những gì bên trên chia sẻ bởi vì để chơi được là một chuyện nhưng thắng cược là một chuyện khác cho nên bạn hãy tham khảo thêm các bài về chiến lược và kinh nghiệm thắng Poker để sớm trở thành cao thủ. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ.

Share this…
Share on Facebook0Share on Google+0Tweet about this on TwitterPin on Pinterest0
Hướng dẫn cách chơi trong Poker Texas Online
Rate this post

Comments are closed.