HLV Pochettino không phấn khích vì Luis Suarez không tham gia thi đấu

HLV Tottenham Mauricio Pochettino không quan tâm nhiều đến danh sách ra sân của Barcolona dù trận đấu Champions League trên Nou Camp sẽ là trận đấu quyết định của họ.
Spurs cần có kết quả bằng với Milan trong trận với PSV Eindhoven để lập được kỳ tích và khép lại bảng B.
Mọi người có thể ngạc nhiên khi Ernesto Valverde nói rằng đội bóng từ Tây Ban Nha sẽ có nhiều sự thay đổi và ông rút Luis Suarez ra khỏi đội hình.

Hinh 1 - Pochettino

Tottenham của Mauricio Pochettino sẽ gặp Barcelona trong trận đấu quyết định tại Champions League

Lionel Messi vẫn sẽ ra sân vì vậy, Spurs sẽ phải tìm cách ngăn chặn anh làm mưa làm gió như khi ở Wembley và ghi 2 bàn để lật ngược tình thế.
Dù nhiều gương mặt hàng đầu không ra sân nhưng Pochettino không hề cho rằng trận đấu sẽ dễ dàng hơn.
“Ngày mai, chúng tôi sẽ thi đấu với Barcelona” ông nói. “Tôi không tập trung vào đội hình ra sân của họ. Khi đá với Barcelona, áp lực chiến thắng luôn hiện hữu.”
“Bạn không chỉ thi đấu để chiến thắng trận đấu mà còn vì điều đặc biệt hơn thế. Giống như chúng tôi, khi chúng tôi đá, chúng tôi là Tottenham và danh tiếng không quá lớn.”

Hinh 2- Pochettino

Luis Suarez là một trong những cái tên vắng mặt trong trận đấu sắp tới

“Khi gặp Barcelona, một đội bóng mạnh và xuất sắc, mỗi cái tên đều mang đến cho đội một bản sắc khác nhau và họ đều mạnh, đều cố gắng đánh bại chúng tôi vì những lý do khác nhau và đó không phải việc của tôi.”
“Valverde là người quyết định đâu là điều tốt nhất cho đội. Dù họ thay người thì đối với chúng tôi, động lực vẫn phải như vậy. Cách tiếp cận và suy nghĩ sẽ mang đến kết quả tốt nhất.”
“Đó là cách tốt nhất để tiếp cận trận đấu”
Pochettino biết rằng đến được vòng knockout của Champions League nhờ trận đấu với Barcelona sẽ rất đặc biệt.
Pochettino từng dành 12 năm làm cầu thủ và HLV của đội bóng Espanyol – một đội bóng khác tại Barcelona. Việc bước qua được ranh giới này sẽ là một thành tựu lớn, nhất là khi họ chỉ có 1 điểm sau 3 trận vòng bảng.

Hinh 3- Pochettino

Các ngôi sao Tottenham khởi động trên sân Nou Camp trước trận đấu sắp tới

HLV người Tây Ban Nha đã phải nhìn Barcelona đánh bại đội bóng cũ của mình 4-0 trong trận derby cuối tuần vì thế ông biết cần phải chuẩn bị tâm lý như thế nào.
“Đây sẽ là một điều đặc biệt nếu chúng tôi được đi tiếp” ông nói. “Nếu được đi tiếp, điều đó sẽ rất đặc biệt không chỉ vì Tottenham, không phải vì tôi từng đá ở Espanyol hay là một CĐV Espanyol.”
“Tôi đã xem qua trận derby. Tôi biết rõ về Barcelona. Tôi biết họ có thể làm những gì. Họ sẽ không gây ngạc nhiên cho chúng tôi.”
“Nếu chúng tôi muốn được xứng đáng đi tiếp, chúng tôi phải thắng đội bóng mạnh nhất ở SVĐ lớn.”
“Nếu Inter có thêm điểm, đó là vì chúng tôi không xứng đáng được đi tiếp. Nhưng chúng tôi đã có cơ hội đi tiếp nằm trong tay. Mọi thứ đều phụ thuộc vào chúng tôi.”

Nguồn: Empire777

Rate this post
Tagged with 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *