Giggs chỉ ra 3 cái tên cạnh tranh chức vô địch Premier League 2018/2019

Manchester City, Liverpool và Chelsea sẽ là 3 cái tên nặng ký nhất cho chức vô địch Ngoại Hạng Anh năm nay – Theo Ryan Giggs

“Thành phố của Pep” đã vô địch mùa giải trước 1 cách đầy thuyết phục với việc  giành được 100 điểm và ghi được hơn 100 bàn thắng. Họ cũng đang có 1 khởi đầu đầy ấn tượng.

giggs chi ra 3 cai ten canh tranh chuc vo dich

Sau 6 trận đấu đầu tiên của mùa giải, City đang xếp  thứ 2 sau Liverpool với 2 điểm ít hơn. The Red là đội tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa đánh  rơi 1 điểm nào tại Premier League.

Huyền thoại của MU cũng đánh giá Chelsea rất cao HLV Sarri của Chelsea mặc dùng khởi đầu của họ không thực sự như mong muốn

“Chức vô địch năm nay giống như cuộc cạnh tranh nội bộ giữa Man City và Liverpool, nhưng cũng đừng quên Chelsea, họ đang tốt dần lên qua từng trận đấu” Giggs trả lời phỏng vấn với Sky Sport

“Hãy nhớ 2 năm trước, khi họ là nhà vô địch và có những nhân tố xuất sắc trong đội hình, khi đó Liverpool chưa là gì cả. Nhưng hãy nhìn Liverpool thời điểm này, họ chơi quá ấn tượng”

“Với Man City, sau trận thua Lyon rất nhiều người đã nghĩ rằng phong độ của họ đang giảm sút nhưng chiến thắng 5-0 vào cuối tuần đã xóa tan sự nghi ngờ đó”

“Chính vì vậy tôi nghĩ rằng đây sẽ là cuộc đua song mã giữa Liverpool – Man City nhưng đừng loại bỏ Chelsea”

” Tôi vẫn nghiêng về Man City hơn  vì Pep thường đạt được những thành công rất lớn ở mùa giải thứ 2 sau khi ông ấy đã vô địch năm trước”

Nói về đội hình của Kloop, Giggs đã dùng từ sợ hãi để miêu tả. Chelsea và Liverpool sẽ gặp lại nhau 1 lần nữa vào cuối  tuần này.

giggs chi ra 3 cai ten canh tranh chuc vo dich1

Nguồn Empire777

Giggs chỉ ra 3 cái tên cạnh tranh chức vô địch Premier League 2018/2019
5 (100%) 1 vote

Comments are closed.