Daniel Sturridge không phản đối khi Jurgen Klopp không chọn anh ra sân

Daniel Sturridge đồng ý chờ đợi cơ hội tại Liverpool theo điều khiển của HLV Jurgen Klopp sau khởi đầu thăng hoa trong mùa giải.

Tiền đạo này đã ghi 4 bàn thắng trong 7 trận đấu cho đội bóng Anfield dù chỉ là lựa chọn thứ 2 sau Roberto Firmino.

Tuy vậy, Sturridge, người đã ghi bàn thắng thứ 50 tại Ngoại hạng Anh cho Liverpool với bàn san bằng vào lưới Chelsea vào thứ bảy khẳng định rằng anh sẽ vẫn tận dụng cơ hội khi nhận được.

Hinh 1 - Daniel Sturridge

Daniel Sturridge sẽ chờ đợi sau khởi đầu ấn tượng trong mùa giải

“Dù HLV ra quyết định thế nào, ông ấy là sếp” anh chia sẻ trên trang web chính thức của Liverpool.

“Dù ông ấy chọn đội hình nào, bạn chỉ cần thể hiện tốt nhất có thể khi được ra sân dù chỉ là 5 phút hay là đầu trận đấu.”

“Quan trọng là phải cống hiến mỗi khi ra sân.”

Sturridge đã ghi bàn trong trận chung kết Champions League 2016 của Liverpool với Sevilla nhưng anh đã bỏ lỡ trận chung kết năm ngoái vì đang đá thuê ở West Brom.

Tuy vậy, cựu cầu thủ Chelsea này tin rằng CLB hiện tại xứng đáng có được một chiếc cúp trong thời gian anh ở đây.

“Không cần để ý tới những gì chúng tôi chưa đạt được hoặc những gì cần đạt được” anh nói.

“Chúng tôi có một đội hình tuyệt vời, một HLV tuyệt vời, những nhân viên tốt và người hâm mộ rất tuyệt. Các cầu thủ còn mong gì nữa?”

“Chúng tôi muốn vượt qua điểm tới hạn và vô địch một cái gì đó.”

“Đó là mục tiêu của chúng tôi. Một khi đã nâng được chiếc cúp đầu tiên, hy vọng sẽ có hiệu ứng domino và chúng tôi có thể có thêm vài chiếc cúp nữa.”

“Tôi cảm thấy như một nhà vô địch – tôi đã từng vô địch một số giải. Nhưng đây là tương lai. Tôi muốn có gì đó với Liverpool.”

“Chúng tôi đã có cơ hội, chúng tôi đã vào chung kết vài lân từ khi tôi đến đây và chúng tôi có thể thắng. Vô địch một giải đấu sẽ nâng chúng tôi lên tầm cao mới.”

:”Bạn cần giữ thái độ tích cực về điều đó, đừng tạo áp lực phải thắng một cái gì đó hay nghĩ rằng phải làm cái này cái kia.”

“Khi đá bóng với nụ cười trên khuôn mặt và làm việc chăm chỉ, gây áp lực cho đối thủ, tôi tin rằng chúng tôi có thể đánh bại bất kỳ ai.”

“Chúng tôi đã vào được chung kết Europa League và chung kết League Cup, mùa giải trước chúng tôi đã thi đấu tốt ở Ngoại hạng Anh và đến được chung kết Champions League. Mùa giải này, chúng tôi sẽ tập trung để bước bước tiếp theo.”

Nguồn: Empire777

Daniel Sturridge không phản đối khi Jurgen Klopp không chọn anh ra sân
Rate this post

Comments are closed.