Benjamin Mendy tiếp tục phải nghỉ thi đấu vì vấn đề ở đầu gối

Benjamin Mendy có thể sẽ phải nghỉ ngơi thêm một thời gian vì vấn đề với đầu gối. Hậu vệ Manchester City vừa có cuộc phẫu thuật ở Barcelona tối thứ tư.

Mendy đã ra sân 90 phút trong trận derby thành Manchester hôm chủ nhật nhưng bị rút khỏi đội hình đội tuyển Pháp ngày hôm sau.

Hậu vệ 24 tuổi đã được đưa đi kiểm tra bởi bác sỹ phẫu thuật của City – Ramon Cugat ở Barcelona và trải qua phẫu thuật sụn khớp ở đầu gối trái.

Hinh 1 - Benjamin Mendy

Hậu vệ Manchester City – Benjamin Mendy tiếp tục phải nghì đá sau phẫu thuật đầu gối

Hinh 2-Benjamin Mendy

Vấn đề này không liên quan đến chấn thương đầu gối phải năm ngoái

Vấn đề không liên quan tới dây chằng bị đứt ở đầu gối phải của Mendy, chấn thương anh gặp phải tháng 9 năm ngoái. Chấn thương đã khiến anh chỉ được ra sân 8 trận ở mùa giải đầu tiên tại City sau khi chuyển đến từ Monaco với giá 52 triệu bảng.

Chấn thương mới nhất ít nghiêm trọng hơn nhưng chưa rõ cầu thủ người Pháp sẽ phải nghỉ ngơi bao lâu.

Mendy ra sân ở đội hình xuất phát 10/12 trận tại Premier League mùa giải này và nhà đương kim vô địch vẫn giữ vững vị trí số 1.

Anh có vẻ như có tinh thần tốt sau cuộc phẫu thuật, anh đăng hình ảnh mình nằm trên giừng bệnh với lời chú thích: “Một chiếc đầu gối kém miếng khó chịu nhưng phẫu thuật thành công và mọi thứ đều tốt. Tôi sẽ trở lại sớm, các bạn đành phải tìm một đội trường FPL cho vài trận vậy.”

Hinh 3-Benjamin Mendy

Mendy đá 90 phút trong trận derby Manchester nhưng sau đó bị bỏ ra khỏi danh sách đội hình ở đội tuyển quốc gia

Hinh 4-Benjamin Mendy

Cầu thủ 24 tuổi đã được kiểm tra và phẫu thuật tại Barcelona

Sự vắng mặt của anh sẽ là mất mát lớn cho Pep Guardiola dù HLV City vẫn còn Aymeric Laporte, Fabian Delph, Danilo và Okeksandr Zinchenko để thay thế.

CLB đã đưa ra một tuyên bố hôm thứ tư: “Manchester City có thể xác nhận rằng Benjamin Mendy đang có cuộc phẫu thuật đầu gối trái tối nay.”

“Cầu thủ người Pháp đã ra sân trọn vẹn 90 phút vào cuối tuần, chiến thắng Manchester United đã di chuyển để gặp đội tuyển quốc gia nhưng bị rút khỏi đội hình.

“Hậu vệ 24 tuổi đến phòng khám của bác sỹ Cugar ở Barcelona để xem có cần phẫu thuật hay không.”

“Cuộc phẫu thuật diễn ra vào tối thứ tư và mọi người ở Manchester City hi vọng Benjamin sẽ chóng hồi phục.”

Nguồn: Empire777

Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.