Alexis Sanchez tạm biệt Arsenal khi ngày khởi hành tới MU đến gần

Alexis Sanchez vừa chào tạm biệt các đồng đội ở Arsenal hôm thứ sáu khi các thủ tục chuyển tới Manchester United chuẩn bị hoàn thiện.

HLV Arsene Wenger đã phải suy nghĩ kĩ về việc thêm Alexis Sanchez vào đội hình trong trận với Crystal Palace sau khi Danny Welbeck dính chấn thương trên sân tập hôm thứ năm.

Sau khi được thông báo về cuộc chuyển nhượng, Sanchez chào tạm biệt đồng đội và nhân viên trước khi chuyển lên phía bắc.

Hinh 1 - Alexis Sanchez

Alexis Sanchez đã tạm biệt Arsenal khi ngày đến Manchester United gần kề

Sanchez đã làm việc với đội hình đang phát triển của Arsenal tuần này và trở lại tập luyện cùng đội tuyển chính vào thứ sáu.

United sẽ trả 35 triệu bảng cho Sanchez – gồm 20 triệu bảng phí cho Arsenal và 15 triệu bảng cho người đại diện của cầu thủ Fernando Felicevich. Sanchez sẽ có mức lương 350,000 bảng/tuần cùng 100,000 bảng/tuần vì bản quyền hình ảnh trong 4 năm rưỡi. Anh cũng nhận 7.5 triệu bảng/năm cho 4 năm như phí kí kết.

Hinh 2- Alexis Sanchez

Tiền đạo này gửi lời chào tới các cầu thủ và nhân viên ở Arsenal tối thứ sáu

Một trong những lí do Arsenal đồng ý bán cầu thủ 29 tuổi cho United vì họ muốn Mkhitarya, người từng định tới Arsenal trước khi gia nhập United với 26 triệu bảng từ Borussia Dortmund 18 tháng trước.

United định giá Mkhitaryan 35 triệu bảng nhưng cuộc đàm phán để đổi trực tiếp khiến hợp đồng trở nên phức tạp hơn. Mkhitaryan được 140,000 bảng/tuần ở United và chắc chắn sẽ tăng và trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất Arsenal.

Mourinho nhấn mạnh rặng kí hợp đồng với Sanchez thời điểm này không phải dấu hiệu đội hình yếu mà nhiều hơn là phản ánh chất lượng cầu thủ.

Hinh 3- Alexis Sanchez

Sanchez tâp luyện cùng đồng đội hôm thứ sáu trước khi bước ngoặt cuộc đàm phán diễn ra

“Đối với tôi, thời điểm kì chuyển nhượng tháng 1 là để giúp các CLB chưa hoàn thành mục tiêu vào mùa hè” HLV United nói. “Vì vậy, chúng tôi không thích mua bán vào tháng 1 vì nó cho thấy chúng tôi chưa làm tốt.”

“Nhưng nếu bạn có cơ hội có những cầu thủ đặc biệt, những cầu thủ mà bạn có thể có mùa hè sau nhưng có cơ hội ngay bây giờ, đó là một tình huống đặc biệt và bạn phải cố nắm bắt.”

“Đây không phải lúc chúng tôi thiếu gì đó hay quá cần gì đó. Chỉ là đội bóng có thể được cải thiện.”

Hinh 4- Alexis Sanchez

Có khả năng Alexis Sanchez vẫn ra sân trong trận với Crystal Palace

City không hài lòng với những điều khoản thay đổi, và Guardiola xác nhận rằng đội đầu bảng Premier League không sẵn sàng thay đổi cơ cấu lương để đáp ứng yêu cầu của Sanchez.

“Thường thì chúng tôi cố gắng ổn định mức lương các cầu thủ vì tôi nghĩ đó là điều tốt cho đội cùng sự ổn định của CLB” HLV City nói.

“Tôi không bao giờ đặt áp lực lên CLB khi họ nghĩ đó là quá nhiều. Tôi ngay lập tức chấp nhận quyết định đó và tìm một giải pháp khác. Sự ổn định của cả CLB là điều quan trọng nhất.”

Nguồn: Empire777

Alexis Sanchez tạm biệt Arsenal khi ngày khởi hành tới MU đến gần
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.