Alexis Sanchez không gia nhập MU nếu Mkhitaryan không đến Arsenal

Số phận của Alexis Sanchez đang nằm trong tay tiền vệ Manchester United Henrikh Mkhitaryan, theo người đại diện Mino Raiola.

Arsenal không muốn thỏa thuận với United về cầu thủ 35 triệu bảng Sanchez, trừ khi họ đổi được cầu thủ người Armenia và theo người đại diện của Mkhitaryan – Raiola, ông vẫn chưa có quyết định.

United rất muốn tiến hành, nhưng giờ Mkhitaryan là người có quyền quyết định điều gì tiếp theo.

Hinh 1 - Mkhitaryan

Alexis Sanchez vẫn đang tìm kiếm điểm đến cho mình

Hinh 2- Mkhitaryan

Arsene Wenger không muốn để Alexis Sanchez đi trừ khi ông đổi được Mkhitaryan

Raiola chia sẻ với The Times: “Manchester United sẽ không kí hợp đồng với Sanchez trừ khi Mkhi đồng ý gia nhập Arsenal.”

“Mkhi vẫn chưa quyết định. Mkhi sẽ làm điều gì tốt nhất cho cậu ấy. Cậu ấy vẫn còn 2 năm rưỡi trong hợp đồng, nên quyền quyết định là ở cậu ấy.”

Tiền vệ này bị bỏ ra khỏi đội hình của United trong chiến thắng 3-0 trước Stoke hôm thứ hai, do Jose Mourinho lo rằng sự tập trung của cậu sẽ bị ảnh hưởng bởi các tin đồn.

The Times đưa tin rằng Raiola đã đến thăm sân tập của Arsenal để bàn bạc về hợp đồng cho Mkhitaryan trong kì chuyển nhượng mùa đông, dù chưa quyết định nào được đưa ra.

Hinh 3- Mkhitaryan

Mkhitaryan bị loại khỏi đội hình trong trận đấu hôm thứ hai nhưng vẫn chưa quyết định anh muốn gì

Hinh 4- Mkhitaryan

Mino Raiola nói rằng Mkhi cầm chìa khóa cuộc chuyển nhượng của Alexis Sanchez

 

Sanchez được dự đoán sẽ rời Arsenal tháng này, các Pháo thủ muốn giải ngân trước khi hợp đồng của anh hết hạn vào mùa hè, nhưng điểm đến thì chưa được rõ ràng.

Manchester City vẫn là người dẫn đầu, nhưng đã lùi lại phía sau nhường chỗ cho Manchester United.

Điều này bị lung lay nhẹ bởi sự xuất hiện của người mới là Chelsea. Antonio Conte cũng rất quan tâm đến cầu thủ này và đã đưa ra đề nghị.

Nguồn: Empire777

Alexis Sanchez không gia nhập MU nếu Mkhitaryan không đến Arsenal
Rate this post
Tagged with 

Comments are closed.